THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

THỦ TỤC LÀM HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC

Hồ sơ xin visa chia làm 3 mục đích với những giấy tờ yêu cầu như sau:

 

DU LỊCH

CÔNG TÁC

 Visa được cấp 3 tháng, thời gian lưu trú tối đa 15 ngày

–         Passport gốc + 2 hình 4×6 (phông nền trắng, áo sơmi có cổ),

–         Photo Hộ khẩu + CMND, (Lưu ý: nếu Hộ Khẩu của khách ở khác với nơi sinh: sao y công chứng Hộ Khẩu.)

–         Giấy xác nhận việc làm (theo mẫu). Nếu là chủ DN: GPĐKKD,

–         Đơn xin nghỉ phép (theo mẫu),

Phí: 125usd/khách.

Thời gian xét visa: 7 ngày làm việc

Hồ sơ đơn giản không cần xác nhận công việc.

–         Passport gốc + 2 hình 4×6,

–         Photo CMND.

 Phí: 145usd/khách.

Thời gian: 7 ngày làm việc

Lưu ý: Trường hợp này chí làm được cho những khách Nữ sinh tứ năm: 1978 trở về trước và đã từng đi 1 số nước hoặc đã từng đi Trung Quốc.

Visa được cấp 3 tháng, thời hạn lưu trú  tối đa: 1 tháng

+ Phía TQ: scan thư mời (theo mẫu) + Scan giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Phía VN:

–         Nếu khách là chủ Doanh Nghiệp: Sao y công chứng: GPĐKKD + Hộ Khẩu + CMND + Passport gốc +  2 hình 4×6 (phông nền trắng, áo sơmi có cổ)

–         Nếu khách là nhân viên: Quyết định cử đi công tác (theo mẫu) + Sao y công chứng (GPĐKKD +  Hộ Khẩu, CMND) + Passport gốc + 2 hình 4×6 phông nền trắng áo sơmi có cổ.

Phí: 100usd/khách.

Thời gian: 7 ngày làm việc

About the Author

By catvang / Administrator, bbp_keymaster

Follow catvang
on Jun 27, 2017

No Comments

Leave a Reply