THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN THỦ TỤC VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

a/ Những thứ cần thiết :

1.Passport ( còn hạn trên 6 tháng, 1 bản photo + bản chính)

2. 2hình 4 X 6 nền trắng

3.Giấy chứng nhận công việc: hợp đồng lao động, BHYT, BHXH, Hộ khẩu ( bản chính + photo),

4.Đơn xin nghỉ phép ( Bản gốc).

5.Giấy chứng nhận tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 100tr), chứng nhận đất đai, nhà cửa, tài sản (nếu có)

6.Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy ĐKKD, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, giấy tờ chứng minh tài chính.

b/ Đối với người đã từng du lịch sang các nước tiên tiến: khối EU Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc, Newzeland:

Passport ( còn hạn trên 6 tháng, 1 bản photo công chứng + bản chính)

c/ Chi phí xin visa: 85USD, chi phí này đã bao gồm:

– Tiền phí đóng lãnh sự quán.

– Tiền dịch thuật, công chứng.

– Tiền phí dịch vụ.

Lưu ý: chi phí trên sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bị từ chối Visa.

 

 

 

 

 

About the Author

By catvang / Administrator, bbp_keymaster

Follow catvang
on Jun 27, 2017

No Comments

Leave a Reply