THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc theo diện du lịch, CÁT VÀNG TRAVEL đề nghị Quý Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Hồ sơ cá nhân

1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng

2. 2 ảnh 4X6 cm phông nền trắng

3.Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3

4.Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Hồ sơ công việc

 

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1. Giấy phép kinh doanh.

2.Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

 

1.Hợp đồng lao động.

2. Xác nhận mức lương.

3.Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch.

Chứng minh
tài chính

1.Sổ tiết kiệm có số tiền tối thiểu 5000USD, xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm ngân hàng.

2.Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà). (nếu có)

3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu… (nếu có)

Thư mời

(nếu có )

4. Thư mời của người đứng ra mời (bên kia gửi về, bản gốc phải được công chứng tại địa phương của người mời).

5.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Hộ khẩu, khai sinh, giấy ĐKKH… (nếu có)

6.Scan mặt trước passport của người mời.

+ Nếu người mời là người chi trả toàn bộ chuyến đi thì phải gửi về:

7.Giấy nộp thuế

8.Chứng minh công việc

9.Sao kê ngân hàng

Chi phí xin visa: 95USD, chi phí này đã bao gồm:  Phí đóng lãnh sự quán, dịch thuật, công chứng, Tiền phí dịch vụ.

Lưu ý: Phí trên sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bị từ chối Visa.

About the Author

By catvang / Administrator, bbp_keymaster

Follow catvang
on Jun 27, 2017

No Comments

Leave a Reply