THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Nhật Bản, CÁT VÀNG TRAVEL đề nghị Quý Khách Hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

Hồ sơ cá nhân

1.Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng, 02 hình 4x5cm (phông trắng)

2.Hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Hồ sơ công việc

 

Khách hàng là chủ doanh nghiệp

Khách hàng làm việc hợp đồng

1.Giấy phép kinh doanh.

2.Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

3. Xác nhân số dư ngân hàng, sao kê tài khoản.

1.Hợp đồng lao động.

2.Bảng lương.

3.Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

4.Giấy quyết định bổ nhiệm (nếu là Giám đốc)

Chứng minh
tài chính

1.Sổ tiết kiệm có tài khoản tối thiểu 5000 USD, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2.Giấy tờ sở hữu nhà đất (nếu có), Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3.Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu… (nếu có)

Chú ý:

Giấy tờ bản sao phải được công chứng.

Phí trọn gói xin visa: 85USD.Chi phí này đã bao gồm: Phí đóng lãnh sự quán, dịch thuật, công chứng, Tiền phí dịch vụ.

About the Author

By catvang / Administrator, bbp_keymaster

Follow catvang
on Jun 27, 2017

No Comments

Leave a Reply