The Fish Hostel & Restaurant, hostel mới toanh siêu xinh ở Phú Quốc

The Fish Hostel & Restaurant, hostel mới toanh siêu xinh ở Phú Quốc

Tọa lạc tại địa chỉ 113/9 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, nằm ở phía Tây đảo Phú Quốc, cách bãi biển 400m, cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 4km The Fish Hostel & Restaurant, mới vừa đi vào hoạt động khoảng hơn một tháng.

 Đúng như tên gọi, The Fish Hostel & Restaurant gồm có cả khu phòng ở và khu nhà hàng. Giữa nhà hàng và nhà nghỉ là có một vườn cát nhỏ để khách lưu trú có thể ngồi chơi, trò chuyện với nhau.

Ở hostel này mọi thứ đều được chăm chút rất tỉ mỉ, vào đây chắc bạn sẽ bị ngợp bởi không gian toàn gỗ là gỗ thôi. Tuy hostel này không quá rộng và nhiều phòng, nhưng đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế trong từng đồ dùng, vật dụng trang trí phòng ốc. Đặc biệt, trong khuôn viên của hostel có khá nhiều mảng xanh của cây cối.

The Fish Hostel & Restaurant gồm có 4 phòng Tent (lều), 3 phòng Up Garden (nằm trên lầu), 1 phòng Twin Bed Room (2 giường đôi). Tất cả các phòng đều dùng toilet chung bên ngoài và có tổng cộng 6 toilet cho khách sử dụng. Tất cả các phòng đều có điều hòa. Giá phòng tham khảo ở đây dao động từ 400-1.000.000 đồng/đêm.

Ngoài hostel thì nhà hàng có phục vụ đồ ăn và uống từ 7h sáng đến 10h tối với các món Tây như pizza, mỳ ý, burger, sandwich… và các món Việt như chả giò chay, chả giò thịt, thịt xiên que… Lưu trú tại đây bạn cũng có thể thử các loại đồ uống đặc biệt ở quán: The Fish’s Special, Tropicana, các loại cocktail, juice…

Tỉnh Gyengsangbuk-do, địa danh mới của du lịch Hàn Quốc

2 địa điểm chụp ảnh sống ảo ở Đà Lạt tuy quen thuộc nhưng bao đẹp

Related posts

GIVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Du Lịch Cát Vàng luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất, tận tâm phục vụ Quý khách trong suốt hành trình.

Hotline

0909 418 484 (24/7)

Địa chỉ

323/13 Minh Phụng, P. 2, Q. 11, TP.HCM

Email

DuLichCatVang@gmail.com Help us improve!

Hỗ trợ dịch vụ

0909 418 484 Tận tâm phục vụ!